Cách phân biệt tinh bột nghệ và bột nghệ

Bột Nghệ:

Bột nghệ chỉ là củ nghệ phơi hoặc sấy khô nghiền nhỏ, chưa loại bỏ chất xơ và các tạp chất không cần thiết, thông thường khoảng 1,5-2kg củ nghệ tươi phơi khô xay ra được 1Kg bột nghệ.

Để chế biến được 1Kg tinh bột nghệ phải mất khoảng 20-25 Kg củ nghệ tươi tuỳ từng chất lượng củ nghệ nhiều hay ít tinh bột. So với bột nghệ thì tinh bột nghệ đã được tách bỏ nhựa và dầu nghệ (Nhựa và dầu nghệ rất có hại cho gan thận, gây táo bón khi uống nghệ). Vì vậy người sử dụng tinh bột nghệ sẽ hấp thụ được những tác dụng tốt của nghệ mà không sợ bị nóng gan như khi dùng nghệ thông thường.



CÔNG DỤNG:
Phòng và chữa các bệnh về đường ruột, đau dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, giải độc về gan, ngăn ngừa ung thư, bế kinh, tích huyết. Bổ máu, lành sẹo nhanh, dưỡng da, ngăn lão hóa da, trị nám-tàn nhang, rất tốt cho phụ nữa sau khi sinh.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
- Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Không sử dụng các hóa chất trong chế biến ngoài nước sạch và hơi nước.
- Hàm lượng Curcumin cao.
- Mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa.
- Nguyên chất, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm.
- Trong tinh bột nghệ có chất chống oxy hóa là Curcumin và Tumeron có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Lấy 1-2 thìa cafe (5-10g) tinh bột nghệ vàng hòa tan vào cốc khoảng 100ml nước lọc có pha mật ong hoặc hòa vào nước cam vắt, nước chanh, sữa tươi,nước ấm, sinh tố, nước ép... rồi uống.
- Mỗi ngày uống 2 lần trước hoặc sau bữa ăn. Dùng trong vòng 4-6 tháng hay lâu hơn.phải dùng liên tục và kiên trì mới có kết quả (Người đau dạ dày nên dùng trước bữa ăn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top